Chuyên thi công làm làm Đèn Led module 12V Korea chiếu sáng kiến trúc trang trí bề mặt tòa đơn vị Fullcolor công nghệ Hàn Quốc.

lắp đặt chiếu sáng kiến trúc được xem là một lĩnh vực trong kiến trúc, gia công nội thất và kỹ thuật điện tác động đến việc thiết kế các hệ thống chiếu sáng, gồm ánh sáng tự nhiên, ánh sáng điện hoặc cả hai để phục vụ Yêu cầu của con người. Sử dụng Đèn Led Korea với thông số 12V và 16 triệu màu nhập khẩu Hàn Quốc, Loại đèn này làm thay đổi gồm cả mặt tiền điều khiển màu sắc và ánh sáng. Ngoài các dự án quy mô lớn, chúng tôi cũng cung cấp các biện pháp cho kiến trúc nhỏ.

chiếu sáng kiến trúc bề mặt tòa nhà

Chức năng của ánh sáng đối với công trình quảng cáo kiến trúc: Từ xa xưa chiếu sáng kiến trúc được coi là việc tối ưu tác dụng của ánh sáng nhằm mục đích tạo nên điểm nổi trội cho kiến trúc đặc trưng của dự án công trình mục đích để tạo ra sự cuốn hút rực rỡ hơn cho công trình về ban đêm. Có nhiều cách để đạt tác dụng cho chiếu sáng kiến trúc như:
ưu điểm như tiết kiệm năng lượng: Đèn Led Korea tiết kiệm 75% năng lượng so với đèn halogen neon. đó chính là lý do vì sao Đèn Led Korea có hiệu suất năng lượng vượt trội 140 lm / W trong khi MH chỉ có 75 lm / W. Bạn có thể cắt giảm lượng năng lượng đáng kể bằng giải pháp chọn sản phẩm của chúng tôi.

  • Biện pháp phân bổ ánh sáng
  • Cường độ chiếu sáng
  • Màu sắc ánh sáng (đơn sắc, đa sắc)

Ánh sáng có chức nằng vô cùng quang trọng đối với công trình quảng cáo kiến trúc: Dựa vào kinh nghiệm các kiến trúc sư về bố trí ánh sáng thì ánh sáng có thể làm điều khiển không gian kiến trúc lắp đặt nổi trội hơn cho công trình quảng cáo chiều sâu cũng như chiều rộng.

– Xét về tổng thể kiến trúc, ánh sáng làm điển hình các điểm nhấn cho công trình tạo nên nét riêng biệt của từng hình dáng và chi tiết trong tổng thể hài hoà có sự đan xen lẫn nhau được xem là cầu nối cho công trình kiến trúc và môi trường xung quanh.

– Ánh sáng làm tăng giá trị nghệ thuật của công trình quảng cáo kiến trúc, được xem là biện pháp chất lượng và tốt nhất gây thiện cảm tạo sự bắt mắt và phản ánh được cái hồn của công trình quảng cáo được chiếu sáng.

– Chiếu sáng kiến trúc phối hợp với kiến trúc để tạo ra hiệu ứng tráng lệ cuốn hút ánh nhìn mọi người về không gian đó. Ánh sáng đôi lúc thúc đẩy đến tâm trạng người xem…

– nói không sai ánh sáng trong kiến trúc là nguồn năng lượng kết nối giữa con người và vạn vật. Từ xa xưa trong nhiều nền văn minh cổ đại người ta còn tin rằng ánh sáng là năng lượng còn lại của linh hồn được xem là nhịp cầu để đưa con người đi qua thế giới khác khi đời sống này khép lại, do đó trên đỉnh các mộ vua chúa xưa, hay nhiều đền đài các tôn giáo trên thế giới thường có trổ một lỗ thông sáng để ánh nắng chính ngọ có thể chiếu xuyên xuống mộ phần các vua chúa, nhân thần hoặc các tượng thần linh được thờ phụng.

– Nếu chúng ta kết hợp khéo léo các loại đèn ledtrang trí toà bên và biển hiệu quang cao alu led chuyển màu vào kiến trúc chiếu sáng toà đơn vị sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều.

Chùm tia góc toả: để quyết định làm thế nào để tia góc toả lan truyền Led Module chiếu sáng bề mặt tòa nhà, bạn cần phải suy nghĩ của các chùm tia góc của ánh sáng, Các tính năng có sẵn. Sử dụng loại Đèn Led Korea cho kiến trúc, từ 100 watt đến 1000 watt.

Chú ý: đảm bảo trọng lượng, trọng lượng cân phải vượt quá trọng lượng vượt quá an toàn, an toàn, an toàn, an toàn, an toàn, an toàn và an toàn. Có thể xuống và gây ra nghiêm trọng. tại vì Led Module nhôm của công ty Quảng Cáo Bảo Châu được sử dụng, trọng lượng nhỏ hơn halogen kim loại và bởi vậy an toàn hơn. Nếu bạn muốn nhận thông tin về Baochauad, trọng lượng khoảng 16 kg cho mô hình 1000 watt..

Topics #led trang tri toa nha